Hướng dẫn chọn mua bảo hiểm xe máy

Bảo hiểm là từ khóa khá phổ biến hiện nay. Khi có tiền, mọi người thường nghĩ ngay đến việc mua các loại bảo hiểm vì lợi ích của bản thân.

Các loại bảo hiểm phổ biến gồm có bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm nhân thọ và không thể thiếu đó chính là bảo hiểm xe máy. Ở Việt Nam, đa số người dân chọn phương tiện lưu thông phổ biến chính là xe gắn máy. Khi sở hữu một chiếc xe gắn máy cho bản thân thì mọi người thường nghĩ đến việc mua bảo hiểm xe máy để phòng những trường hợp xe hư hỏng, bị va chạm. Vậy mua bảo hiểm xe có cần thiết hay không? Hãy để smokinmonster.com chia sẻ thêm ý kiến nhé.

Đối với những bạn đang học lái xe thì đây có lẻ là một trong những kiến thức về xe quan trọng cần phải nắm rõ. Mua bảo hiểm xe máy thật sự cần thiết và nó cũng trở thành quy định đối với người điều khiển xe gắn máy. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người băn khoăn khi phải chọn mua bảo hiểm xe máy vì có rất nhiều loại bảo hiểm xe hiện nay. Để giải quyết nỗi vướng bận ấy, bài viết này xin giới thiệu đến các bạn 3 loại bảo hiểm xe máy uy tín và chất lượng nhất.

Bảo hiểm xe máy Quân Đội (MIC)

Bảo hiểm xe máy Quân Đội (MIC)

MIC có lẽ là hãng bảo hiểm xe máy phổ biến và được lòng tin của người dân nhiều nhất trên thị trường. MIC luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu nên nếu xảy ra rủi ro khi tham gia lưu thông bằng xe máy thì bạn không phải lo lắng về khoản chi phí hư tổn. Bên cạnh đó, thủ tục mua bảo hiểm rất nhanh và đơn giản. Bạn còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ trung tâm bán bảo hiểm. Vậy nên, sau khi mua xe gắn máy thì bạn hãy đem theo giấy tờ xe và giấy tờ tùy thân cẩn thiết đến trung tâm bán bảo hiểm MIC để mua ngay bảo hiểm xe máy.

Bảo hiểm xe máy PIJICOBảo hiểm xe máy PIJICO

Đây là một sản phẩm của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex. Với ưu điểm dễ mua, mức bồi thường lớn PIJICO đã ghi điểm cao không kém bảo hiểm MIC. Ngoài bảo hiểm xe máy, PIJICO cũng cung cấp bảo hiểm ô tô, hàng hóa, con người,…

Bảo hiểm xe máy BIDV – BIC

Không kém 2 loại bảo hiểm trên, BIC là một trong những dòng bảo hiểm xe máy được đánh giá cao về chất lượng. Bảo hiểm BIC có mức phí bảo hiểm hợp lý với nhiều đối tượng xe máy khác nhau như bảo hiểm xe máy bắt buộc và bảo hiểm xe máy tự nguyện. Ngoài bảo hiểm xe máy do tai nạn, BIC còn bồi thường hư hỏng với mức giá cao xe máy do thiên nhiên hay mất cắp. Không chỉ thủ tục mua đơn giản mà thủ tục bồi thường cũng nhanh gọn và rất giản đơn.

Sau khi mua xe máy, bạn hãy tìm hiểu và mua ngay bảo hiểm xe máy với chất lượng và những lợi ích làm hài lòng bạn. Chăm sóc tài sản cũng chính là chăm sóc bản thân mình.

Bảo Chiến

Bảo Chiến, mình chuyên nghiên cứu và là một kỹ thuật viên trong lĩnh vực diệt muỗi, và kiếm soát côn trùng gây hại, chia sẽ cho mọi người những kiến thức hay để tự bảo vệ mình cũng như người thân, ngôi nhà của bạn khỏi những côn trùng gây hại