Mẹo đuổi muỗi trong xe hơi

Côn trùng luôn là tác nhân đem lại cho con người rất nhiều phiền toái. Bạn sẽ không thể thoải mái khi thấy kiến, gián, mối, và đặc biệt là lũ muỗi đáng ghét vo ve xung quanh bạn. Muỗi rất có hại cho sức khỏe con người mà chúng lại sinh sôi nảy nở rất nhanh và xuất hiện ở khắp nơi từ trong phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, thậm chí là trong xe hơi của bạn. Đa số mọi người thường biết đến mẹo đuổi muỗi ra khỏi nhà nhưng lại cảm thấy băn khoăn lo lắng khi thấy muỗi xuất hiện trong xe hơi. Hãy bình tĩnh vì đuổi muỗi trong xe hơi cũng đơn giản tương tự như những mẹo đuổi muỗi ra khỏi nhà của bạn.

1. Dụ muỗi ra khỏi xe muỗi bằng bẫy muỗi

bẫy muỗi

Có rất nhiều loại bẫy muỗi nhưng loại bẫy đơn giản và dễ làm nhất đó chính là bẫy muỗi banking soda. Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn làm trên internet. Sau khi đã có bẫy muỗi, bạn hãy lái xe hơi ra một chỗ thông thoáng, muỗi ít xuất hiện và mở 4 cánh cửa ra đặt 4 bẫy muỗi banking soda trước 4 cánh cửa. Bẫy muỗi sẽ dụ lũ muỗi trong xe hơi của bạn bay ra và chết ngay sau khi mắc bẫy. Sau khi muỗi đã dính bẫy và bạn nhận thấy trong xe không còn muỗi nữa thì hãy đóng kín cửa xe lại để muỗi không còn bén mãng vào trong xe hơi của bạn nữa.

2. Đuổi muỗi ra khỏi xe bằng mùi hương

Nếu sở thích của muỗi là hút máu và gây bệnh cho người thì chúng cũng có những thứ không thích đó chính là mùi hương của cây xả, vỏ chanh, dầu tràm, bạc hà. Lợi dụng đặc điểm ấy, chúng ta có cách đuổi muỗi ra khỏi xe như sau.

Đầu tiên bạn hãy chuẩn bị một trong những thứ mà muỗi ghét kể trên để vào trong xe. Bạn để càng nhiều càng tốt vì mùi hương càng nồng thì muỗi sẽ nhanh bắt mùi và ra khỏi xe hơi của bạn. Sau khi đã để thứ chuẩn bị vào trong xe bạn đóng kín cửa xe và mở 1 cửa kính để cho muỗi bay ra. Sau tầm 2 giờ, bạn vào trong xe bạn sẽ không còn thấy sự xuất hiện của con muỗi nào nữa. May mắn rằng những mùi hương muỗi ghét lại chính là những mùi thơm đem lại cảm giác dễ chịu cho con người nên bạn không phải lo xe bị bốc mùi khó chịu khi sử dụng phương pháp này.

Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng túi thơm hoặc tinh dầu có những mùi hương kể trên đặt trong xe để ngăn chặn lũ muỗi lại bay vào trong xe của bạn. Thường xuyên vệ sinh và diệt muỗi trong ga-ra để xe cũng chính là một trong những phương pháp hữu hiệu phòng chóng muỗi bay vào xe hơi của bạn.

3 Dùng thuốc diệt muỗi, đuổi muỗi

thuốc diệt muỗi trong xe

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thuốc diệt muỗi không độc hại tới sức khỏe, được tạo từ các chế phẩm sinh học, rất thích hợp để diệt, đuổi muỗi trong xe hơi, đặc biệt phải kể đến như các loại thuốc diệt muỗi như Thuốc Diệt Muỗi QUICKPER 50EC, PERMECIDE 50EC, FENDONA 10 SC , nếu các bạn mua các loại nhỏ giá thành của chúng cũng không quá cao, đặc biệt, với diện tích xe hơi, hoặc xe tải, chỉ cần một lượng nhỏ thuốc là trong vòng 4 đến 6 tháng sau là không có muỗi rồi, chúc các bạn thành công với phương pháp diệt muỗi hữu hiệu này nhé

Nếu bạn muốn tìm hiểu về công ty bán thuốc diệt muỗi, mối có thể xem tại link này